Hỏi đáp về kích thước dương vật

Câu hỏi: “Tôi thấy dương vật của mình hơi ngắn (6 cm). Điều này có ảnh hưởng tới chuyện có con và hạnh phúc chăn gối hay không?”.

Trả lời:

Đối với dương vật, việc hoàn thành nhiệm vụ là yếu tố hàng đầu; nếu hoàn thành được thì vấn đề đẹp, xấu, dài ngắn, to nhỏ… chỉ là chuyện nói cho vui mà thôi.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ, nó phải đủ cương để đưa được vào âm đạo và xuất tinh. Khoảng cách từ ngoài đến cổ tử cung (tức chiều dài âm đạo) của một người thường chỉ bằng một ngón tay trỏ của người đó (5,5-8 cm). Tất cả các cơ quan cảm ứng của phụ nữ đều nằm bên ngoài (bao gồm âm vật, âm môi); phần kích thích của âm đạo cũng chỉ nằm 1/3 từ ngoài vào. Vì vậy, chiều dài 6 cm của anh là vẫn còn dư.

Bạn cũng đừng lo mình không đủ sức làm vui lòng bạn chăn gối. Freud, một giáo sư nổi tiếng về thần kinh và tâm thần vào cuối thế kỷ 19, đã nói: “Kích thước bộ phận sinh dục của một người đàn ông tùy thuộc vào những gì anh ta đánh giá về mình”. Thực ra, việc đánh giá đó lại là ở người vợ. Theo nữ tiến sĩ S. Hite, chỉ có phụ nữ mới trả lời được giá trị kích cỡ như thế nào, đàn ông không đủ tư cách trả lời mặc dù nó là của họ. Có thể bạn thấy ngắn, nhưng vợ bạn lại hài lòng.

https://www.youtube.com/watch?v=0sOtdix5QF4

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*